Trang chủ » GIỚI THIỆU - TUYỂN DỤNG

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

 

Mục tiêu phát triển của Nhịp Cầu Địa Ốc là trở thành công ty  hàng đầu ở Việt Nam, trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, quảng cáo bất động sản, định giá bất động sản, đầu tư kinh doanh bất động sản và các dịch vụ bất động sản khác. Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng và các đối tác.

 

Chiến lược phát triển của Nhịp Cầu Địa Ốc

 

► Phát triển thành một công ty có trình độ và sức mạnh cạnh tranh với quốc tế, đứng hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản.

Thực hiện chiến lược phát triển ổn định và bền vững trên cơ sở của ba nguyên tắc vàng "Khác biệt", "Tăng trưởng", "Hiệu quả".

Thực hiện chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh trên cơ sở đáp ứng một cách năng động nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cung cấp các dịch vụ bất động sản chất lượng cao và các dịch vụ phụ trợ cho khách hàng.

Trở thành một tổ chức giữ vững và đề cao được UY TÍNDANH TIẾNG, chiếm được LÒNG TIN của khách hàng và các đối tác.

 

Tầm nhìn sứ mệnh công ty Nhịp Cầu Địa Ốc
Nhịp Cầu Địa Ốc được xây dựng bền vững trên cơ sở của ba nguyên tắc vàng
"Khác biệt", "Tăng trưởng", "Hiệu quả"


Triết lý kinh doanh của Nhịp Cầu Địa Ốc


Triết lý cơ bản nhất trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Nhịp Cầu Địa Ốc "Phục vụ Khách hàng tốt nhất để phát triển". Triết lý này được thấu hiểu và thống nhất thực hiện trong toàn thể các thành viên của Nhịp Cầu Địa Ốc bằng bốn nguyên tắc cụ thể sau:
 
Nguyên tắc khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Điều này có nghĩa là quyền lợi, sự thoả mãn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Nhịp Cầu Địa Ốc luôn luôn được ưu tiên hàng đầu trong các quyết định kinh doanh của Nhịp Cầu Địa Ốc.

Nguyên tắc phục vụ khách hàng tận tâm, trung thực và hợp tác. Điều này đỏi hỏi các thành viên Nhịp Cầu Địa Ốc phải tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh đối với khách hàng, tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung.

Nguyên tắc tối ưu quyền lợi và sự thuận tiện cho khách hàng. Mọi thành viên Nhịp Cầu Địa Ốc có trách nhiệm tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất, với biểu phí tối ưu, tiến hành các hoạt động giám định và bồi thường nhanh chóng, chính xác và thuận tiện cho khách hàng.

Nguyên tắc liên tục cải tiến. Nguyên tắc này đòi hỏi mọi thành viên Nhịp Cầu Địa Ốc cần tạo nhiều kênh thông tin thuận lợi để tiếp thu các ý kiến phản hồi của khách hàng, luôn tìm tòi cải tiến, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của đông đảo khách hàng.