Trang chủ » Hoạt động công ty

Hình ảnh chung cư Diamond Riverside 12/2020

 

 

Bất động sản TP. HCM tăng tốc về đích cuối năm. Đơn cử như chuỗi Căn Hộ phong cách Nhật Bản City Gate (điển hình là dự án Diamond Riverside) của chủ đầu tư 577 ở phía Tây Nam TP. Sau hơn 2 năm thi công, dự án này đang thực hiện những khâu cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân.

 

 

Những tháng cuối năm 2020, thị trường BĐS bắt đầu sôi động trở lại với hàng loạt dự án BĐS bung hàng, giao dịch rục rịch khởi sắc hơn sau thời gian tạm chững lại vì dịch Covid-19. Nhiều chủ đầu tư cũng đang tăng tốc hoàn thiện các dự án để kịp bàn giao nhà cho cư dân trước Tết Nguyên Đán. Đơn cử như chuỗi Căn hộ phong cách Nhật Bản City Gate (điển hình là dự án Diamond Riverside) của chủ đầu tư 577 ở phía Tây Nam TP.HCM. Sau hơn 2 năm thi công, dự án này đang thực hiện những khâu cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân.

 


Hình ảnh chung cư Diamond tháng 12/2020

 


Hình ảnh chung cư Diamond tháng 12/2020

 

Theo đại diện Công ty CP DV BĐS Nhịp Cầu Địa Ốc - Đơn vị bán hàng độc quyền của 577, thì khi tiếp xúc với khách hàng nhận được sự hài lòng và phản ứng rất tốt với thông tin sắp được nhận nhà trước tết. Với hơn 1.600 căn hộ, dự án sẽ phục vụ nhu cầu ở của hơn  6.000 cư dân.

 


Hình ảnh tổng quan chung cư Diamond tháng 12/2020

 


Hình ảnh hồ bơi chung cư Diamond tháng 12/2020

 

Dù tổng diện tích hơn 4ha, song mật độ xây dự án tại đây chỉ khoảng 30%. Diện tích còn lại phục vụ cho các tiện ích cho cư dân như công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, ...

 


Hình ảnh nhìn từ trên cao của chung cư Diamond tháng 12/2020

 


Hình ảnh dãy biệt thự và căn hộ chung cư Diamond tháng 12/2020

 


Hình ảnh dãy biệt thự trong chung cư Diamond tháng 12/2020

 

 

Cùng với sự phát triển mạnh trên trục đường Đại Lộ Đông Tây Võ Văn Kiệt – Một trong những tuyến đường đẹp nhất, thông thoáng nhất và có nhiều tiềm năng phát triển nhất ở TP.HCM. Chạy đua với thời gian thì công ty 577 và Nhịp Cầu Địa Ốc đã định hướng sẵn kế hoạch 2 năm tới sẽ cho ra đời tiếp tục chuỗi Căn hộ Nhật Bản City Gate với phương châm Giá rẻ nhất và thanh toán nhẹ nhất để phục vụ tất cả các tầng lớp khách hàng.

 


Hình ảnh công viên chung cư Diamond tháng 12/2020

 

Với thông tin Đại Lộ Võ Văn Kiệt đã mở rộng và kết nối trực tiếp xuống đường cao tốc thì các dự án ở khu vực Tây Nam như chuỗi Căn Hộ Nhật Bản City Gate của Chủ Đầu Tư 577  đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người mua có nhu cầu ở thật và cả những nhà đầu tư khi giá căn hộ tại đây chưa neo quá cao như khu Đông TP.HCM.

 


Hình ảnh sảnh tiếp khách chung cư Diamond tháng 12/2020