Trang chủ » GIỚI THIỆU - TUYỂN DỤNG

Giới thiệu công ty

 

 

NHỊP CẦU ĐỊA ỐC được thành lập dựa trên nhu cầu phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng một thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

 

Giới thiệu công ty nhịp cầu địa ốc

Được biết đến là một công ty môi giới, tiếp thị, phát triển dự án chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM, NHỊP CẦU ĐỊA ỐC không ngừng nỗ lực trong việc phát triển toàn diện từ lĩnh vực môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển dự án, phân phối tổ chức quản lý, khai thác các cao ốc dự án BĐS, ... cho các công ty hàng đầu trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

NHỊP CẦU ĐỊA ỐC  đã và đang phát triển các hệ thống văn phòng giao dịch tại nhiều vị trí chiến lược trọng yếu trong và ngoài nội thành HCM, nhằm phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các công ty địa ốc hàng đầu ở TP.HCM, đồng thời giới thiệu cho hàng ngàn khách hàng những cơ hội đầu tư nhà đất tại các đô thị mới từ TP.HCM đến Hà Nội, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, v.v...

 

NHỊP CẦU ĐỊA ỐC  hiện có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong việc tìm hiểu, đầu tư, mua bán nhà đất trong nội thành đến các khu đô thị mới ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận một cách tận tâm và hiệu quả. Hơn nữa, nhờ ưu thế nắm bắt thông tin thị trường chính xác, thông tin dự án mới nhất được cập nhật liên tục, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi quyết định giao dịch, mua bán hay hợp tác đầu tư cùng NHỊP CẦU ĐỊA ỐC.